Miến dong organic

Miến dong sạch Organic được làm từ tinh bột của củ dong riềng tía, AVA House lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu với giá tốt nhất, tạo ra bát miến ngon, nóng hổi, cung cấp cho cơ thể nguồn protein dồi dào.

Miến dong có từ bao giờ?

Miến dong riềng tía organic
Miến dong riềng tía organic tiêu chuẩn xuất khẩu

không nhớ rõ miến dong có tự khi nào, chỉ biết rằng đây là món ăn nghề truyền thống mà ông cha để lại. Theo các cụ trong làng, tên gọi miến đã có từ rất lâu rồi …

Miến dong riềng tía

Dong riềng tía là gì? có khác miến thông thường? Những tác dụng tuyệt vời của miến củ dong là gì? 1 số lưu ý khi ăn miến dong là gì? Những món ngon chế biến từ miến organic là gì? Hãy cùng avahouse.vn đi tìm hiểu qua bài viết ở đây nhé.

Miến tinh bột củ Dong Riềng Tía sở dĩ nó nổi tiếng và được gọi là đặc sản vì độ thơm ngon mỗi nơi mỗi khác tuy nhiên sự dai ngon của miến luôn là điểm đặc biệt so với những món ăn khác.

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng tía
Miến được làm từ tinh bột của củ dong riềng tía

Tinh bột dong riềng tía càng được lọc kỹ và càng nhuyễn thì chất lượng sợi miến dong càng dai và thơm ngon, ở làng nghề miến dong truyền thống Tân Hòa người dân theo nghề nên vẫn giữ được bản sắc, sợi miến được làm bằng 100 % tinh bột dong riềng tía organic.

Miến Được làm, thủ công tỉ mỉ, an toàn. Vì vậy, miến Tân Hòa từ nhiều năm nay đã trở thành đặc sản được nhiều thực khách ưa chuộng

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng để chế biến các món ăn với rau, gia vị và các loại thịt, hải sản
  • Nấu miến: Khi nấu để canh sôi trong 1-2 phút cho sợi miến không bị cứng ( Miến có thể nấu lại 2-3 lần sợi miến vẫn không bị nát)
  • Xào miến: Trước khi xào ngâm qua nước ấm 2 – 4 phút cho sợi miến mềm rồi tiến hành xào như các món ăn khác.

Sản phẩm được sản xuất từ tinh bột, nhưng miến dong riềng lại có tính mát, nhiều chất xơ, không chứa chất béo và bổ sung ít calo. Do đó, đây là thực phẩm tuyệt vời cho các bạn muốn giảm cân và duy trì cân nặng hiện tại.

Nên ăn miến hằng ngày giúp bạn kiểm soát được cân nặng hợp lí và hạn chế được lượng calo nạp nào cơ thể.

Miến Tân Hòa

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top