#1 Shop hoa tươi Hà Nội

Shop hoa tươi Hà Nội – vùng đất Thủ Đô, nơi diễn ra không ít những sự kiện lớn nhỏ nên thường nhật nhu cầu sử dụng hoa tươi cũng rất nhiều. Đặc biệt những dịp lễ lớn như ngày 14/2, 8/3, 20/10, 20/11 thì nhu cầu về hoa tươi cao hơn nữa.

AvaHouse.vn Shop hoa tươi Hà Nội

Shop hoa tươi nổi tiếng - Shop hoa tươi Hà Nội
Shop hoa tươi nổi tiếng – Shop hoa tươi Hà Nội

Đến những dịp lễ lớn như ngày 14/2, 8/3, 20/10, 20/11 thì nhu cầu về hoa tươi đặc biệt yêu cầu tính thẩm mỹ và nghệ thuật lại được đề cao hơn nữa. Vì những bông hoa tươi lúc này đều mang trên mình những ý nghĩa, những trọng trách lớn lao.

Chính vì vậy, việc tìm một địa chỉ hoa tươi chất lượng để có những món quà đẹp nhất dành tặng những người thân yêu càng trở nên cần thiết với mọi người. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì đã có Avahouse.vn. Hãytheo chân chúng tôi để tìm hiểu về “Top 12 shop hoa tươi đặc biệt nổi tiếng tại Hà Nội” nha!

Shop hoa tươi nổi tiếng
Xu hướng mua hoa ở Shop hoa tươi Hà Nội hiện nay

Địa chỉ mua hoa tươi uy tín tại Hà Nội

Shop hoa tươi Hà Nội
Shop hoa tươi Hà Nội

Một địa chỉ khá mới Shop hoa tươi Hà Nội trực tuyến có lẽ quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Shop chuyên cung cấp các loại hoa tươi và quà tặng với mức giá đa dạng, hợp với túi tiền của khách hàng cho mọi dịp lễ, mọi hoàn cảnh. Thông qua đó có thể thể thể hiện giá trị của mình. Nếu bạn đang lăn tăn không biết đặt hoa tươi tại đâu thì ghé https://avahouse.vn/hoa-tuoi-ha-noi/ ngay nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA AVAHOUSE.VN

  • Shop luôn mang đến những sản phẩm đa dạng, hoa tươi, mới {100%}, chậu cây, Với hy vọng luôn đem lại sự bất ngờ, độc đáo cho lựa chọn của khách hàng.
  • Hoa tươi luôn được đóng gói kỹ lưỡng để sản phẩm khi đến tay của khách hàng luôn tươi mới hoàn hảo như lúc nhận hàng tại shop.
  • Bên cạnh đó, shop miễn phí thiệp trắng để nhắn gửi yêu thương. Giúp khách hàng nhắn gửi tâm tư, tình cảm đến người thương yêu.

Hình thức thanh toán:

  • Hình thức thanh toán tại shop cũng rất đa dạng: thanh toán bằng thẻ, chuyển khoản online, thu tiền tận nơi đem lại trải nghiệm cho khách hàng.
  • Một điểm cộng của shop là miễn phí giao hàng tại nội thành ở cả Hà Nội, Giao hàng trong ngày cho các đơn hàng tại nội thành trước 17h hàng ngày.
  • Với những dịch vụ, ưu đãi như trên nhưng giá tại shop lại rất mềm, trung bình từ 199.000- 990.000 đồng.
  • Với những gì đã nêu ra ở trên, thiết nghĩ bạn sẽ có những lựa chọn tiết kiệm, chất lượng cùng dịch vụ tuyệt vời, tận tình và chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết:

Văn phòng Hà Nội: CT08 Tòa nhà Gs3, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại Website: https://avahouse.vn/hoa-tuoi-ha-noi/

Hotline: 0976.510.770

Tham khảo: Danh sách Shop hoa tươi Hà Nội đẹp nhất 2023

1 thought on “#1 Shop hoa tươi Hà Nội”

  1. Pingback: Loại Hoa Nào Tốt Nhất để Làm Quà Tặng? - AVA Florela

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top